• Chào mừng bạn đến với Táo Thủ Đức - Làng Phụ Kiện

Giới thiệu chung

Táo Thủ Đức là nhà bán lẻ hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng tại thị trường Việt Nam. Năm 1999, Táo Thủ Đức được thành lập, từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt. Với khẩu hiệu “Nếu những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần”, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến các sản phẩm công nghệ chính hãng đa dạng, phong phú đi kèm mức giá tốt nhất phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Với tuổi đời gần 20 năm phát triển, Táo Thủ Đức đã trở thành cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng trong nước. Đến với chuỗi cửa hàng của Táo Thủ Đức, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng sản phẩm với mức giá rẻ hơn khoảng 15-20% so với giá bán trên thị trường. Song song với đó, chúng tôi cũng luôn nỗ lực phục vụ đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

119009738-2761048764141397-1938937531557989276-n.png

Những dấu mốc quan trọng

Năm 1999: Thành lập cửa hàng Táo Thủ Đức đầu tiên tọa lạc trên con phố sầm uất của thành phố, số 02 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Tây, TP.Thủ Đức.

Năm 2000: Táo Thủ Đức chính thức trở thành nhà phân phối ĐTDĐ chính hãng hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn hàng đầu như Samsung, OPPO, Nokia, Huawei,...

Năm 2006: Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực bán lẻ, Táo Thủ Đức phát triển mạnh mẽ và liên tục mở thêm nhiều chi nhánh mới.

Năm 2016: Kỉ niệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ, Táo Thủ Đức đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong tiềm thức người tiêu dùng.

Năm 2019: Táo Thủ Đức chính thức hợp tác với ông lớn ngành viễn thông MobiFone Việt Nam mở chuỗi chi nhánh bán hàng liên kết.

Năm 2020: Táo Thủ Đức tự hào trở thành nhà bán lẻ ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam.

Tôn chỉ hoạt động

Táo Thủ Đức luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ đặt khách hàng là trung tâm, mọi nỗ lực để đạt được mục tiêu cao nhất là làm hài lòng người dùng thông qua các sản phẩm được cung cấp và dịch vụ khách hàng. Táo Thủ Đức đang từng bước xây dựng dịch vụ khách hàng vượt trội, xứng đáng là đơn vị bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng tại chuỗi chi nhánh đã phần nào khẳng định hiệu quả hoạt động của đội ngũ nhân viên Táo Thủ Đức.

Đối với quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt cái tâm làm gốc, làm việc với tinh thần nghiêm túc, trung thực và có trách nhiệm, để mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đối với đồng nghiệp, chúng tôi đề cao văn hóa học hỏi, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau tạo nên môi trường làm việc tôn trọng - công bằng - văn minh cho nhân viên trong công ty.

Đối với các đối tác, Táo Thủ Đức luôn làm việc dựa trên nguyên tắc tôn trọng, cùng tạo ra giá trị cho cộng đồng và cùng phát triển bền vững.

64213247-2373091179603826-3945007085774700544-n.jpg

Tầm nhìn và sứ mệnh

Những năm qua, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ tại các chi nhánh và hỗ trợ khách hàng qua các kênh online. Táo Thủ Đức cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành uy tín, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trong tương lai, Táo Thủ Đức sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống chi nhánh, hướng tới mục tiêu có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, hạn chế những rủi ro, lắng nghe và tiếp thu góp ý của quý khách hàng nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại Hoàng Hà Mobile.

Cuối cùng, Táo Thủ Đức hy vọng sẽ trở thành nhà tiên phong đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất đến tay người dùng sớm nhất, tạo ra cuộc sống hiện đại nơi công nghệ kết nối con người, công nghệ phục vụ con người.